aa

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi – Danh Khoi Real – DKR được thành lập vào ngày 28/02/2006 có mã số thuế: 0304240500 do Ông LÊ THỐNG NHẤT làm người đại diện pháp luật. Công ty có trụ sở chính tại 17 Mê Linh, Phường 19, Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh & Số 3 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ông Lê Thống Nhất, Chủ tịch HĐQT Công ty Netland – Danh Khôi

Tại sự kiện công bố kế hoạch đưa Netland niêm yết trên thị trường chứng khoán, ông Lê Thống Nhất – Chủ tịch HDQT của công ty Netland – người “thuyền trưởng” đã gây bất ngờ khi Netland chính thức mua lại 95% cổ phần của Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) – một doanh nghiệp môi giới hàng đầu và có quy mô lớn tại thị trường địa ốc phía Nam. Việc các doanh nghiệp thâu tóm, mua lại hay sáp nhập là chuyện hết sức bình thường trong kinh doanh nhưng ngạc nhiên là chuyện “ma mới” vào nghề lại thâu tóm “mã cũ” đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và cho thấy tiềm lực của Netland đang lớn mạnh đến cỡ nào. Bởi khi Netland được thành lập năm 2014 là người mới vào nghề và được ví như “trứng nước” thì Danh Khôi đã là ông lớn có tiếng lâu đời với nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống phủ khắp phía Nam cùng đội ngũ nhân sự lên tới hàng trăm người.

Có thể nói rằng, đây thực sự là bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững cho Netland khi thế mạnh của Danh Khôi là dịch vụ bán hàng, trong khi Netland đang tập trung mạnh vào lĩnh vực dự án đầu tư thì sự kết hợp này sẽ giúp cho việc xoay vòng vốn của Netland nhanh chóng và an toàn bớt rủi ro hơn.

Danh Khôi DKR – Đạt giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2018 Công Ty mua giới bất động sản tốt nhất của Việt Nam năm 2018 (Vietnam’s Best Real Estate Agencies)

Danh Khôi Real – Công Ty mua giới bất động sản tốt nhất của Việt Nam năm 2018

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư & phát triển dự án bất động sản, tư vấn đầu tư và dịch vụ mua giới phân phối các dự án Nhà phố – Đất nền – Biệt thự – Căn hộ chung cư. Chúng tôi đã và đang triển khai các dự án bất động sản:

      • NHÀ BÈ RIVERSIDE
      • LONG HẬU RIVERSIDE
      • SAIGON METRO MALL
      • BARYA CITI
      • AN GIA RIVERSIDE
      • THE GOLD VIEW
      • DREAMHOME PALACE
      • FIVE STAR ECO CITY
      • CITIBELLA
      • LINH TÂY TOWER
      • QUEEN PEARL MŨI NÉ
      • RIVER CITY
Doanh nhân Lê Thống Nhất và câu chuyện đưa Netland từng bước khẳng định vị thế trong ngành bất động sản

Netland tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ thông tin bất động sản Netland, được thành lập vào tháng 3 năm 2014 với số vốn 1,9 tỷ đồng, hoạt động hoạt động thuần môi giới bất động sản và chủ yếu là tập trung vào việc kết nối thông tin thị trường địa ốc giữa chủ đầu tư và các đơn vị môi giới. Chỉ chưa đầy 4 năm hình thành và phát triển, trong thời gian khá ngắn với một doanh nghiệp địa ốc, nhưng Netland lại có những bước phát triển chiến lược khá mạnh.

Sáng ngày 5/4/2018, 12 triệu cổ phiếu NRC của CTCP Bất động sản Netland chính thức lên HNX

Không chỉ dừng lại ở hoạt động môi giới, Netland đã mở rộng sang hợp tác phát triển dự án với mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông. Sự thành công đánh dấu mốc quan trọng vào năm 2016 khi ký kết việc hợp tác đầu tư các dự án Queen Pearl ở Mũi Né – Phan Thiết, dự án Queen Pearl giai đoạn mở rộng và dự án Haborizon Nha Trang đã tạo tiền đề cho doanh nghiệp này xây dựng thương hiệu cũng như đem lại tiềm lực kinh tế vô cùng lớn.

Dự án Queen Pearl trải dài 1km ngay cửa ngõ vào thủ đô Resort Mũi Né Dự án Haborizon Nha Trang

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhiều doanh nghiệp ra đời và hàng loạt các dự án của các chủ đầu tư cũng bung hàng thị sự thành công của Netland là một dấu ấn tích cực. Nhưng hành trình khẳng định vị thế, xây dựng thương hiệu của Netland chỉ thực sự bùng sáng khi tiếp tục ra đời dự án bất động sản thương mại Saigon Metro Mall quy mô hơn 4.600 m2, nằm ở trung tâm hành chính quận 8 gần quốc lộ lớn và khu vực dân cư cũng như tọa lạc ở ngã tư tuyến đường huyết mạch Tạ Quang Bửu. Trước sự nhạy bén, tức thời cũng như nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, việc tung ra thị trường phân khúc bất động sản thương mại hiện đang khan hiếm về nguồn cung là một chiến lược khôn ngoan và hoàn toàn đúng đắn.

Dự án Trung tâm thương mại chuẩn Nhật – SaiGon Metro Mall tại Quận 8

Theo ông Nhất chia sẻ, sau khi thông tin mua lại 95% cổ phần của Danh Khôi thì nhiều đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản của các quốc gia đã bắt tay với Netland và trở thành đối tác chiến lược phát triển các dự án. Đơn cử như nhà đầu tư Sanei Architecture Planning của Nhật Bản và hiện tại Netland đang trong giai đoạn đàm phán với hai quỹ đầu tư khác đến từ Hong Kong, Singapore. Việc hợp tác này giúp cho Netland khẳng định được vị thế gia tăng tiềm lực về tài chính cũng như tận dụng, học hỏi kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý điều hành doanh nghiệp. Đặc biệt quan trọng hơn là việc nắm bắt được xu thế phát triển của bất động sản hiện đại trên thế giới.

Netland – Danh Khôi bắt tay hợp tác với các Tập đoàn Nhật Bản

Chia sẻ về lý do Sanei Architecture Planning quyết định hợp tác với Netland ông Nhất cũng cho hay, Sanei Architecture Planning đã từng làm việc và hợp tác với nhiều đối tác khác tại Việt Nam. Nhưng với uy tín, kinh nghiệm, quỹ đất sở hữu và đội ngũ nhân sự làm lòng cốt của Netland là yếu tố đảm bảo sự tin tưởng cho Sanei Architecture Planning .

Trong suốt quá trình hình thành và hoạt động dưới dự điều hành của ông Lê Thống Nhất, Netland – Danh Khoi DKR đã không ngừng vươn lên một cách bền bỉ khi âm thầm thu gom hàng loạt bất động sản phục vụ cho kế hoạch phát triển của riêng mình. Bởi nhận định của ông Nhất, khi bối cảnh xã hội đất chật người đông, quỹ đất xây dựng dự án ngày càng thu hẹp, doanh nghiệp nào nắm giữ càng nhiều quỹ đất sẽ càng có cơ hội phát triển hơn. Với tư duy đó, tính đến nay Netland đã chuẩn bị được quỹ đất khá lớn cho kế hoạch triển khai các dự án trong năm 2018 và những năm kế tiếp.

Hiện tại một số dự án lớn mà Netland – Danh Khôi đang triển khai làm chủ đầu tư hoặc hợp tác đầu tư như: dự án 22 ha tại Long An, dự án Queen Pearl giai đoạn mở rộng tại Mũi Né-Phan Thiết, Dự án Nhà Bè Riverside tại đường Nguyễn Văn Tạo, Dự án khu dân tư tại huyện Bình Chánh, dự án khu đô thị Barya Citi tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Dự án đất nền Long Hậu Riverside tại Đường Long Hậu, tỉnh Long an với diện tích toàn khu là 20,29 ha, hiện tại Danh Khôi đang triển khu Phố chợ Long Hậu Riverside Market ngay mặt tiền của khu dự án. Đặc biệt là dự án Saigon Metro Mall đang là con gà đẻ trứng vàng cho Netland khi dự kiến lợi nhuận mang về cho công ty khoảng 100 tỷ đồng từ năm 2018. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Netland sẽ có của để dành cho năm 2019.

Dự án Nhà phố thương mại Barya Citi Bà Rịa Phối cảnh Dự án Long Hậu Riverside Phối cảnh Dự án Đất nền Nhà Bè Riverside

Theo BCTC của những quý đầu năm 2018, thì doanh thu thuần của Netland – Danh Khôi đạt gần 85 tỷ đồng gấp 8 lần so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó doanh thu từ hoạt động môi giới và dịch vụ là cao nhất đạt 63,7 tỷ đồng, doanh thu từ hợp tác đầu tư dự án Queen Pearl đạt 21 tỷ đồng.

Ngành, nghề theo Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam

      • 4290: Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Chi tiết: Xây dựng công trình dân dụng-công nghiệp.
      • 4663: Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Chi tiết: Mua bán trang thiết bị nội thất, vật liệu xây dựng.
      • 6810 (Chính): Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Chi tiết: Kinh doanh nhà ở. Cho thuê nhà.
      • 6820: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

Chi tiết: Môi giới bất động sản. Sàn giao dịch bất động sản.
     • 7310: Quảng cáo

Chi tiết: Quảng cáo thương mại.
     • 6329: Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu

Chi tiết: Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viễn thông, truyền thông và internet ( không kinh doanh đại lý dịch vụ truy nhập, truy cập internet).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thông tin
Bấm gọi 0909.411.019